Súp gà, nước hầm xương rất tốt cho mẹ mang thai mùa đông
Súp gà là một trong những bài thuốc chữa cảm cúm hiệu quả nhất từ lâu đời và ngày nay mọi người vẫn sử dụng đều đặn để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Xem thêm: chọc ối có đau không
Theo bà Moss: “Súp gà, nước hầm xương hoặc nước canh rất tốt cho người đang bị ốm để giúp cơ thể đủ nước, tránh nguy cơ mất nước vào mùa đông khô hoặc khi mắc các căn bệnh theo mùa. Những loại nước này rất giàu hàm lượng khoáng chất như magiê, phốt pho, lưu huỳnh… đồng thời cũng chứa axit amin, bao gồm glycine, arginine và proline - có tác dụng chống viêm cho cơ thể.
Bà cũng khuyên phụ nữ mang bầu nên ăn đều đặn ít nhất 3 lần một tuần nước hầm xương để tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.
Rau lá xanh
Rau lá xanh đặc biệt là rau bina đã nổi tiếng là siêu thực phẩm với bà mẹ mang thai. Mẹ có thể ăn trực tiếp khi nấu chín hoặc làm sinh tố hay salad rau bina để thưởng thức mỗi ngày.
Xem thêm: xét nghiệm double test là gì
“Rau lá xanh đặc biệt là rau bina rất giàu axit folic giúp ngăn ngừa khuyết tật tế bào, đồng thời nó cũng giàu vitamin C giống như các loại trái cây họ cam, quýt… sẽ rất tốt cho hệ thống miễn dịch.”, bà Ross nói.
Nhận xét
Đăng nhận xét