Khi mang thai, cung cấp lượng chất béo đầy đủ
Trái ngược với những lời khuyên trước đây luôn cắt giảm chất béo, nghiên cứu hiện đại đang chứng minh tầm quan trọng của chất béo lành mạnh đối với cơ thể.
Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: nipt là gì
Khi mang thai, cung cấp lượng chất béo đầy đủ rất cần thiết cho sự phát triển các cơ quan và não bé. Các nguồn chất béo lành mạnh bao gồm dầu ô liu, quả bơ, các loại hạt, trứng, cá béo (cá hồi, cá thu)
Ăn nhiều rau và trái cây tươi
Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: double test là gì
Rau và trái cây tươi có đầy đủ vitamin, khoáng chất và chất xơ. Ăn nhiều trái cây và rau quả sẽ giúp bảo vệ mẹ bầu tránh khỏi tình trạng táo bón. Rau xanh (rau bina, cải xoăn, rau mùi tây…) còn cung cấp nguồn folate chất lượng cao cho bà bầu.
Nhận xét
Đăng nhận xét