Bông cải xanh được xem là thực phẩm mẹ bầu

Bông cải xanh

Bông cải xanh được xem là thực phẩm mẹ bầu có thể ăn bao nhiêu tùy thích. Chúng giàu protein và nhiều dưỡng chất khác có lợi cho sức khỏe. Hàm lượng protein trong bông cải xanh chiếm đến 34%. Mẹ có thể ăn bông cải xanh hay bông cải trắng đều rất tốt nhé.

Mẹ bầu cần tìm hiểu thêm về vấn đề này khi mang thai: hội chứng down

Rau bina (cải bó xôi)

Mỗi 180gram rau cải bó xôi nấu chín cho người dùng 5,3g protein. Chính vì vậy loại rau này cũng nằm trong danh sách mẹ bầu đừng bỏ qua nếu muốn bổ sung protein từ thực vật. Mẹ có thể nấu cháo tôm cải bó xôi hay thịt bò xào cải bó xôi đều ngon.

Ngô (bắp)


Trong 170g ngô hạt chứa đến 3gr protein nên loại quả bình dân này vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe mẹ bầu.

Mẹ bầu cần tìm hiểu thêm về vấn đề này khi mang thai: hội chứng edwards là gì

Với ngô mẹ có thể chế biến nhiều món ăn đa dạng từ sữa ngô đến cháo ngô, ngô luộc, ngô xào, salad ngô…

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Có thể bị sảy thai, vỡ ối sớm khi chọc ối phát hiện dị tật thai nhi

Thời điểm làm các xét nghiệm sàng lọc trước sinh

Nguyên nhân dẫn tới dị ứng tinh trùng