Những món hầm tốt cho bà bầu
Thịt vịt hầm hạt sen
Thịt vịt có tính mát, hầm cùng với hạt sen sẽ cho ra một món ăn rất bổ dưỡng, đặc biệt thích hợp với phụ nữ mang thai. Tuy công thức thực hiện không khó nhưng món ăn này cũng sẽ hơi mất chút thời gian để hầm. Nhưng mẹ bầu sẽ có một món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng.
Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: làm xét nghiệm triple test
Chân giò hầm đậu đỏ
Móng giò đem lại rất nhiều lợi ích cho mẹ bầu như: giúp làn da hồng hào, tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh tật...Hầm chân giò với đậu đỏ cũng là một gợi ý hợp lý giúp cho mẹ bầu có một món ăn mới lạ, bổ dưỡng.
Gà ác giàu đạm và các loại axit amin cùng lượng sắt lớn. Với những mẹ bầu nào bị thiếu máu trong thai kỳ thì nên ăn bổ sung món cháo gà ác. Đây là loại cháo rất bổ khí huyết.
Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: chọc ối bao nhiêu tiền
Cháo lươn
Với trẻ nhỏ cũng như phụ nữ mang thai, thịt lươn luôn là loại thực phẩm cung cấp những chất dinh dưỡng rất tốt. Trong thịt lươn có vitamin A, B1, B6...Vì những lợi ích đó nên có thể dùng cháo lươn để bồi dưỡng cho mẹ bầu.
Nhận xét
Đăng nhận xét